Chính sách bảo hành/ bảo trì

1. Chúng tôi chỉ hỗ trợ cài đặt giống web demo, không hướng dẫn sử dụng, chỉnh sửa file chúng tôi đã cung cúng ( Tham khảo Dịch vụ WordPress cơ bản ).

2. Theme sau khi cài sẽ xóa hết dữ liệu của website cũ nên chỉ nên mua theme của chúng tôi để làm website mới ( Lưu ý ).

3. Tất cả các theme WordPress mà chúng tôi đang kinh doanh đảm bảo nguyên bản, không chứa mã nguồn độc hay mã quảng cáo.

4. Nếu lỗi phát sinh do mã nguồn theme (lỗi xuất hiện trên chính web demo), chúng tôi sẽ gửi bản vá lỗi ngay khi nhà sản xuất theme cung cấp bản vá lỗi.

5. Nếu lỗi phát sinh do mã nguồn theme (lỗi xuất hiện trên chính web demo) chúng tôi viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ fix lỗi trong vòng 1 tuần kề từ ngày thông báo.

6. Chúng thôi không chịu trách nhiệm vận hành website của quý khách nên không chịu trách nhiệm về các vấn đề bị hack, bị tấn công nhiễm mã độc, lỗi do qúy khách can thiệp vào code hay cài thêm plugin không tương thích hay do bị hack … Quý khách vui lòng tuân thủ các nguyên tắc kỹ thuật bảo mật website và thường xuyên sao lưu (backup) dữ liệu đề phòng sự cố.

7.Các vấn đề khác, vui lòng đọc các câu hỏi thường gặp: https://nguyentrungthien.com/cau-hoi-thuong-gap